ประโยชน์ของตรายาง

บทความโดย : newbo2

25/09/2019

ตรายางเป็นอุปกรณ์ประจำออฟฟิศ สำนักงานในบริษัทที่จำเป็นมากๆอีกอย่างหนึ่ง เป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดเล็ก ใช้พื้นที่วางในโต๊ะทำงานพื้นที่เล็กๆ แต่ประโยชน์นั้นมีมากมาย เพื่อเพิ่มความสะดวกในการทำงานด้านเอกสารในออฟฟิศของท่าน เช่น
ตรายางสำหรับแผนกบัญชีเช่นตรายางบริษัทเพื่อประทับตราบริษัทลงใบหัก 3% หรือประทับตราเอกสารใบสั่งซื้อซึ่งมีความสำคัญในการทำ P.O. เพราะต้องเซ็นต์ชื่อและลงตราประทับบริษัท หรือจะเป็นตรายางจ่ายแล้ว เพื่อประทับตราลงเอกสารสำเนาใบแจ้งหนี้ Invoice เพื่อให้รู้ว่าทางฝ่ายการเงินได้ชำระค่าใช้จ่ายงานนี้แล้วเป็นต้น

การสั่งทำตรายาง ลูกค้าสามารถสั่งตามแบบที่ลูกค้าต้องการได้เลย ว่าต้องการสั่งทำตรายางขนาดเท่าไหร่ Font ขนาดเท่าไหร่ รูปแบบ Font เป็นแบบไหน อยากได้โลโก้ เล็กใหญ่แค่ไหน ก็สามารถออกแบบตามการใช้งานของออฟฟิศเราได้เลย และยังมีด้ามให้เลือกมากมายหลายขนาด และยังมีรูปด้ามตรายางแบบธรรมดา และ แบบตรายางหมึกในตัวมีสีน้ำเงิน แดง และสีดำ สำหรับเพิ่มความหลากหลายในการใช้งานกับเอกสารประเภทต่างๆค่ะ
หากลูกค้าสนใจทำตรายางสั่งทำ สามารถติดต่อทีมงานของเราได้เลยนะค่ะ เรายินดีให้คำปรึกษา และคอยจัดแบบ Artwork ตามความต้องการของท่านลูกค้าค่ะ